เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายศุภรัชต์ อินทราวุธ ผู้อำนวยการกองประสานงานโครงการพื้นที่ 4 และคณะจากสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (กปร.) ร่วมกับ คณะจากศูนย์อำนวยการและประสานการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนังอันเนื่องมาจากพระราชดำริ นำโดยนายการุณ แปลงรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการฯ สำนักชลประทานที่15 นครศรีธรรมราช และสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 5 นครศรีธรรมราช ได้เดินทางมาร่วมประชุมหารือความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนังร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พจมาลย์ สุรนิลพงศ์ รองศาสตราจารย์ ดร.วาริน อินทนา รองศาสตราจารย์ ดร.กิจชัย จิตขจรวานิช รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งรวี จิตภักดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผานิตย์ คุ้มฮิ้น … Continue reading สานความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง